พิซซ่าดังเตือนระวัง อย่าหลงเชื่อข้อความอ้างให้กินฟรี

photo  , 534x1024 pixel , 71,475 bytes.

เดอะพิซซ่า คอมปะนี ได้ออกประกาศแจ้งข่าวต่อประชาชน หลังจากมีข้อความอ้างว่าบริษัทมีการแจกพิซซ่าให้กินฟรี เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ในไทย

      โดยให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อร่วมรับสิทธินั้น ว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง บริษัทไม่ได้มีการจัดแคมเปญหรือให้ประชาชนร่วมสนุกแต่อย่างใด ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการเข้าใจผิด และป้องกันการตกเป็นเหยื่อขอให้หยุดแชร์ลิงค์ดังกล่าวด้วย

รียนลูกค้า เดอะพิซซ่า คอมปะนี

เนื่องจากขณะนี้มีผู้แอบอ้างทำเว็บปลอม โดยใช้ชื่อแบลนด์เดอะพิซซ่า คอมปะนี เพื่อเชิญชวนลูกค้ามาร่วมแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปีในประเทศไทย จัดกิจกรรมทานฟรีทุกสาขาในเวลาจำกัด และให้ท่านตอบคำถามและแชร์ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ เพื่อรับอาหารฟรีที่ร้านเดอะพิซซ่า คอมปะนี ทุกสาขา

ทั้งนี้ เดอะพิซซ่า คอมปะนี ภายใต้บริษัท เดอะไมเนอร์ฟู๊ดส์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ขอเรียนให้ท่านทราบว่า ทางบริษัทฯ ไม่ีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดแคมเปญดังกล่าว และหากท่าได้รับแชร์ลิงค์แปลกปลอม โปรดอย่าคลิกเข้าไป และข้อความกรุณาไม่แชร์เว็บไซต์ปลอมเพื่อหยุดความเข้าใจผิดที่อาจเกิดขึ้น

ขอแสดงความนับถือ เดอะพิซซ่า คอมปะนี

    สำหรับเว็บปลอมแอบอ้างร้านเดอะพิซซ่า คอมปะนี เพื่อหลอกเอาข้อมูลประชาชนในครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้ร้านดังอย่าง แบล็คแคนย่อน ก็เจอลักษณะแบบเดียวกันมาแล้ว ซึ่งหากมีลิงค์หรือแคมเปญจากร้านดังแบบแปลกๆ ควรเช็คให้ดีก่อนเพื่อจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของกลุ่มมิจฉาชีพได้

ที่มา : https://news.mthai.com

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง