ข่าวผู้บริโภค

ปุ๊กลุก ร้อง สคบ.จี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ คืนเงินเกือบ 4 ล้าน ถอยเบนซ์ใหม่มาไม่กี่เดือนพัง

by Nalinee @November,07 2018 09.48 ( IP : 14...149 ) | Tags : ข่าวผู้บริโภค
photo  , 960x639 pixel , 82,897 bytes.

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ร้อง สคบ.จี้ "เมอร์เซเดส-เบนซ์" คืนเงินเกือบ 4 ล้าน หลังเบนซ์ใหม่มาไม่กี่เดือนพังซะแล้ว วอนผู้ประกอบการใส่ใจผู้บริโภค

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 6 พ.ย. เวลา 9.30 น.ที่สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค นางเอกสาวชื่อดัง  ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เดินทางมาที่สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค เพื่อหาข้อยุติหลังซื้อรถหรู เมอร์เซเดส เบนซ์ รุ่น350e มาในราคาราว 3,500,000 บาท และรับรถมาเมื่อวันที่ 1 เมษายน แต่รถมีปัญหาต้องส่งซ่อม 3 ครั้ง คือ วันที่ 15 มิถุนายน, 20 กรกฎาคม และ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งระหว่างการซ่อมครั้งที่ 2 บริษัทยอมเพิ่มระยะเวลาประกันอีก 1 ปี โดยพนักงานพยายามขอให้เอารถมาเช็คตลอด แต่ไม่มีวิธีที่จะแก้ปัญหาอย่างเด็ดขาด และยังบอกว่ารถที่ตรขับไม่ใช่คันเดียวที่มีปัญหา จนทำให้กังวลเรื่องความปลอดภัย และต้องการคืนรถ


โดย ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "วันนี้ที่มาร้องเรียน ตนรู้สึกหมดห่วง สบายใจขึ้น จริง ๆ แล้ว ตนเข้าใจทุกฝ่าย แต่ทางผู้ประกอบการ ต้องเห็นใจผู้บริโภคด้วย เพราะคนซื้อก็หาเงินหลักล้านมาด้วยความลำบาก ทำงานทุกวันเหมือนกัน ผู้ประกอบการต้องใส่ใจบริการหลังการขาย แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วง 2 เดือนแรก ทุกอย่างคนจะง่ายกว่าวันนี้เยอะ

วันนี้หลังจากที่ได้พูดคุยกัย สคบ.ก็รู้สึกดีใจที่เขายอมรับฟังข้อเรียกร้องและปัญหาที่เกิดขึ้นของเราในทุกๆข้อ โดยในวันที่ 13 พ.ย.จะเดินทางเข้ามาที่นี่อีกครั้งเพื่อรับฟังข้อสรุปสำหรับเรื่องนี้ว่าจะมีการคืนเงินหรือจะทำอย่างไร แต่ส่วนตัวแล้วตนต้องการรับคืนเงินมากกว่า แต่ตนก็ขอขอบคุณ สคบ.ในวันนี้ด้วย ที่ช่วยประสานทุกอย่างให้"


ที่มา : www.posttoday.com

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

วิทยุเสียงผู้บริโภค
วิทยุเสียงผู้บริโภค


สถานีวิทยุ มอ. 88
สถานีวิทยุ มอ. 88

On Air

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone