ไม่ได้ใช้บริการแต่ถูกเรียกเก็บเงิน

by dek...koh @25 ก.ค. 55 11:15 ( IP : 113...229 ) | Tags : ปฏิบัติการผู้บริโภค

วันที่  ๒๕  พฤษภาคม ๒๕๕๕  รับเรื่องร้องเรียนและรวบรวมเอกสารที่เกี่ยวข้อง

ผู้ร้อง นางอาภาศรี  ที่อยู่... ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แจ้งว่า เมื่อประมาณต้นเดือนเมษายน ๒๕๕๕  นางสาวจินดา  (ลูกสาว) ได้เดินทางไปกรุงเทพฯ และได้รับการยัดเยียดซิมการ์ดจากบูธบริษัท เรียล มูฟ จำกัด ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง ซึ่งนางสาวจินดา  ได้ลงทะเบียนโดยไม่รู้ข้อมูลเงื่อนไข ในชื่อ นางสาวจินดา  จินดาพิทักษ์  ที่อยู่ ๙๘ ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา  เลขบัตรประจำตัวประชาชนเลขที่ ๑๙๐๙๘...... หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกเรียกเก็บเงิน  ๐๘๖-๓๗๗xxxx  จากนั้นผู้ร้องไม่ได้แกะซิมการ์ดและไม่ได้ใช้บริการใด ๆ ผู้ร้องแจ้งว่าเมื่อวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๕  ผู้ร้องได้รับใบแจ้งค่าใช้บริการให้ไปชำระเป็นเงินจำนวน  ๒๘๙.๙๔ ของบริษัท เรียล มูฟ จำกัด

แนวทางแก้ไข

วันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๕๕

สมาคมฯ ทำหนังสือแจ้งถึง กรรมการผู้จัดการบริษัท เรียล มูฟ จำกัด เพื่อขอให้ตรวจสอบการใช้บริการและยืนยันไม่ชำระค่าใช้บริการโดยแนบใบแจ้งค่าใช้บริการ และ ซิมการ์ดที่ยังไม่แกะใช้บริการ

วันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๕

ผู้ร้องแจ้งว่า นางสาวจินดา (ลูกสาว)ได้รับโทรศัพท์จาก บ.เรียล มูฟ จำกัด ขอเลขบัตรประชาชน แต่ผู้ร้องไม่ได้ให้

วันที่  ๑๔ มิถุนายน ๒๕๕๕

ผู้ร้องแจ้งว่าได้รับใบแจ้งค่าใช้บริการครั้งที่ ๒ สมาคมฯ แนะนำให้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ และผู้ร้องได้โทร.ไปที่ศูนย์บริการของบริษัท เรียล มูฟ จำกัด เพื่อขอยกเลิกและยืนยันไม่ชะรำค่าบริการ ก็ได้รับการยกเลิกทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าบริการที่ไม่ได้ใช้
ผู้ร้องพอใจได้รับการแก้ไขปัญหา

ทั้งนี้การแก้ไขปัญหาและขอให้ตรวจสอบรายละเอียดที่เกิดขึ้นเนื่องจากผู้ร้องไม่ได้เปิดใช้ซิมดัง กล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตลาดที่มีการกระตุ้นและยัดเยียดซิมฟรีเป็นเรื่องที่ไม่ควรกระทำต่อผู้บริโภค

Relate topics

Comment #1ไม่ได้ใช้บริการแต่ถูกเรียกเก็บเงิน
นาย เปี่ยมศักดิ์ นนทะโคตร (Not Member)
Posted @4 ก.พ. 56 10:28 ip : 1...149

ขอวอนนะคับ ทามไม บริษัท เรียลมูฟ จำกัด ทามไมถึงขายของอย่างงี้ ไม่คิดเห็นใจลูกค้าบ้างรือ เอาแต่ได้ คิดถึงผู้บริโภคบางซิ ยัดเยียดเอาของให้แต่ไม่ได้ใช้ แถมมีใบทวงหนี้มาอีก มันหมายความว่าไง คุนน่าจะมีนโยบายของคุนนะ ไม่ใช้ หรือไม่ได้ชำภาษี 3เดือน ตัดการให้บริการไปเลยจะดีกว่าไหมคับ ไม่ต้องส่งใบแจ้งหน้มาให้ผมแล้วมันเต็มบ้านแล้ว ยังผมก็ไม่จ่ายเพราะผมไม่ได้ใช้นะคับ

Comment #2
พ (Not Member)
Posted @19 เม.ย. 56 11:33 ip : 61...4

ผมก็คนหนึ่ง อยู่ๆ ก็มีใบทวงหนี้มาถึง จาก บ. อินโนเซอร์วิส ซึ่งเป็นตัวแทนในการทวงหนี้ของ บ. เรียลมูฟ หรือที่รู้จักกันในนามของทรูมูฟ เอฟ ทวงหนี้ประมาณ 1050 บ.  โดยผมไม่เคยใช้บริการของทรูมูฟเลย ( ปกติใช้ one two call แบบเติมเงิน ) ได้โทรไปสอบถามที่ทรู  ได้ความว่า ผมเคยไปรับซิมที่แจกตามสถานที่ต่าง ๆ หรือไม่ ถ้าได้รับแต่ไม่ได้ใช้งาน ทางทรู จะดำเนินการตรวจสอบต่อไป ว่าเป็นพนักงานหรือไม่ ( ขอเตือนครับหากไม่คิดที่จะใช้งานของทรูอย่าได้ไปรับซิมหรือให้ข้อมูลใด ๆ กับทางทรูเป็นอันขาด ) สำหรับผมเองไม่เคยรับซิมทรู แต่ไม่รู้ทางทรูนำข้อมูลมาจากไหน หรือเป็นกรยุทธใหม่ทางการค้าก็ไม่รู้  ยังไงผมก็ไม่จ่าย รอตรวจสอบข้อมูลว่าใครใช้ ซึ่งข้อมูลโทรเข้า ออก ทางทรูเองน่าจะมีการตรวจสอบได้ และการใช้บริการอยู่ที่ไหนครับ

Comment #3โดนหลอก ซิมแจกฟรี True move
สุมาลี (Not Member)
Posted @1 พ.ค. 56 22:18 ip : 182...66

คือว่าแม่ของดิฉันได้รับซิมทรูมูฟ ที่สถานีขนส่งหมอชิต แล้วโดนยัดเยียดซิมให้จากตัวแทนของทรูโดยบอกว่าซิมฟรีขอแค่เซ็นเอกสารรับรองสำเนาบัตรประชาชนเฉยๆไม่มีข้อผูกมัด แต่อยู่ๆก็มีเอกสารให้ไปชำระเงินประมาณ 1500 บาทมิฉะนั้นจะดำเนินคดีความทาง กฎหมาย ทั้งๆที่แม่ของดิฉันไม่เคยใช้ซิมดังกล่าวแค่รับมาเฉยๆไม่ได้คิดอะไรมากตามประสาคนบ้านนอก ดิฉันควรจะทำอย่างไรดีค่ะเพื่อที่จะได้ไม่เสียเงินฟรีๆพร้อมกัยยกเลิกซิมทรู ที่หลอกลวงประชน

Comment #4โดนหลอก ซิมแจกฟรี True move
อภัสนันท์ (Not Member)
Posted @29 พ.ค. 56 16:37 ip : 49...82

ขอวอนนะค่ะ ทามไม บริษัท เรียลมูฟ จำกัด ทามไมถึงขายของอย่างงี้ ไม่คิดเห็นใจลูกค้าบ้างรือ เอาแต่ได้ คิดถึงผู้บริโภคบางซิ ยัดเยียดเอาของให้แต่ไม่ได้ใช้ แถมมีใบทวงหนี้มาอีก มันหมายความว่าอย่างไร ก็ในเมื่อเราไม่ได้ใช้แล้วจะไปจ่ายทำไมละยังก้าส่งใบท่วงนี้อีกนะ คิดดูหน่อยสิบริการแบบนี้เหมาะสมแล้วหรอ แบบนี้เหมือนโกงลูกค้าเลยนะ

Comment #5ผมก็คนหนึ่งที่ได้รับซิมฟรี สุดท้ายก็เป็นหนี้มีใบทวงหนี้แล้วบอกว่
อ๊อฟ (Not Member)
Posted @9 มิ.ย. 56 14:45 ip : 110...126

ทรูมูฟสัญญานที่ต่างจังหวัดก็ไม่ดีแถมยังมั่วนิ่มและเอาเปรียบผู้บริโภคอีก

Comment #6ใบทวงหนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่ (ซิมฟรี) ไม่รู้เบอร์ใคร ไม่เคยใช้
korn (Not Member)
Posted @14 มิ.ย. 56 21:29 ip : 125...239

ขอแสดงความคิดเห็นอีกคนนะครับ ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับแจกซิมฟรี จากเจ้าหน้าที่ของซิมทรูมูฟ เอส รับมาอย่างนั้นตัดความรำคาญ อยู่ต่อมามีจดหมายให้ชำระหนี้ จาก บ.อินโนเซอร์วิส จำกัด (บ.รับทวงหนี้)แทน บ. เรียล มูฟ แจ้งว่าตามที่ท่านได้ทำสัญญาใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ หมายเลข 0830952693 บัญชีเลขที่ 876790112 กับ บ. เรียล มูฟ จำกัด ได้ยกเลิกสัญญาการใช้บริการ และยกเลิกหมายเลขของท่านแล้ว   ผมขอเรียน บ. เรียล มูฟ จำกัดและ บ.อินโนเซอร์วิส จำกัด อย่างนี้นะครับว่า ซิมผมก็ไม่เคยใช้ ทรูมูฟ เอส เป็นอย่างไร หมายเลข 0830952693 บัญชีเลขที่ 876790112 ทำไมทางบริษัท ไม่ตรวจสอบให้ดีก่อน ผมก็เป็นลูกค้าที่ดีของซิมทรูมูฟแบบเติมเงิน มาไม่ต่ำกว่า 5 ปี เชื่อไหมครับว่า ผมได้รับหนังสือทวงหนี้ดังกล่าว ผมถอดซิมทรูมูฟที่ผมใช้อยู่หักทิ้งเลย เปลี่ยนมาใช้ซิม AIS สะเลย ผมขอเชิญชวนทุกท่านที่โดนเหมือนผม เลิกใช้ซิมนี้สะ และขอเชิญชวนให้ทุกท่าน ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเอาไว้เลย จะได้รู้ไปว่าพวกมันหากินกันแบบนี้ มันทวงคนละ 1000 บาทคนละ 500 บาท คงทำให้บริษัทมันรวยขึ้นนะ ไม่รู้จะด่ามันอย่าไงดีนะ ขอบคุณทุกท่านที่ไม่หลงเชื่อพวกมัน

Comment #7ใบโทรศัพท์ทวงหนี้
mus (Not Member)
Posted @16 มิ.ย. 56 11:22 ip : 115...167

มีจดหมายทวงนี้มาจาก บริษัท เรียลมูฟ จำกัด เป็นค่าโทรศัพท์ มือถือ ซึ่งดิฉันไม่เคยใช้บริการของทูฟ เลย โทรไปสอบถามแล้ว แต่ไม่มีใครรับสาย จดหมายที่ส่งมาเป็นแค่กระดาษแผ่นเดี๋ยวเท่านั้น พับ แล้วก็แม็กมา ไม่รู้ว่าของจริงหรือของปลอม อยากทราบว่าบริษัทหากินกับลูกค้า แบบนี้หรอ เคยได้ซิมทรูอยู่ตามช๊อปบริการลูกค้า แต่ไม่ได้เปิดใช้บริการเลย อยากทราบว่าบริษัทมาเรียกเก็บเงิน ตั้งเป็น พัน มันหมายความว่ายังยัง  อยากทราบ มันบอกว่ารับเฉพาะเงินสด พะนะ ขอเรียนว่าดิฉันไม่เคยใช้ซิมแบบรายเดือนเลย ขอโทษด้วยที่ดิฉันจะไม่จ่ายเงินให้บริษัทคุณ เพราะฉันไม่เคยใช้ซิมบริษัทของคุณ

Comment #8
สุชญา โชติการมงคล (Not Member)
Posted @19 มิ.ย. 56 07:24 ip : 49...79

มีใบทวงหนี้มาถึงขั้นขึ้นศาลจะบ้าเปล่าไม่ได้ใช้โทรแจ้งไปแร้วยังมีมาอีก อยากถามบริษัทมีความรับผิดชอบไรบ้างสักแต่เรียกเก็บเงินทำไรชุ้ยๆ ไม่ต้องส่งจดหมายมาแร้วและไม่ต้องเอาจม.ศาลมาอ้าง

Comment #9ติดต่อร้องเรียนได้ตามนี้ค่ะ...
Posted @19 มิ.ย. 56 14:00 ip : 113...101

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่เข้าบล็อคกระทู้ไม่บ่อยเรื่องเลยค้างคา
...เบื้องต้นขณะนี้กสทช.ได้จัดระบบการรับเีรื่องร้องเรียนที่หมายเลข 1200 ค่ะ
ในทางปฏิบัติปัญหาของผู้บริโภคแต่ละท่านให้ติดต่อที่ศูนย์บริการเครือข่ายก่อน
โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ รท.หน่วยงานกสทช.รวบรวมไว้ค่ะ...
http://tcp.nbtc.go.th/th/complain_providers/detail/19

สำหรับท่านที่ร้องเรียนทั้งเครือข่าย(AIS DTAC TRUE...)แล้วยังไม่ได้ผลที่พอใจ
สามารถติดต่อ 1200 หรือถ้าต้องการร้องเรียนอย่างจริงจัง
กรณีที่ท่านอยู่สงขลาหรือจังหวัดข้างเคียง
เชิญติดต่อได้ที่หมายเลขของสมาคมผู่บริโภคสงขลา 0894666695
ทั้งนี้เพื่อรวบรวมหลักฐานเอกสารสำคัญส่งเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นระบบ

สำหรับท่านที่ต้องการสอบถามรายละเอียดหรืออยู่ต่างพื้นที่ก็เชิญโทร.ติดต่อได้ค่ะ

เบื้องต้นประมาณนี้ก่อนค่ะ

Comment #10
Kan (Not Member)
Posted @30 มิ.ย. 56 18:20 ip : 27...120

โดนเหมือนกันค่ะ11500เลยค่ะไม่ได้ใช้เหมือนกันจะทำอย่างไรดีค่ะ

Comment #11เรียนคุณ kan
Posted @4 ก.ค. 56 21:52 ip : 113...132

โดนเหมือนกันค่ะ11500เลยค่ะไม่ได้ใช้เหมือนกันจะทำอย่างไรดีค่ะ  ถ้าโดนแบบนี้ร้องเรียนเลยค่ะ และเก็บหลักฐานที่ได้รับจากบริษัท ไปแจ้งความน่ะค่ะเพื่อยืนยันว่าเราไม่ได้ใช้เบอร์นี้ และ ถ้าซิมยังไม่ได้แกะ ยิ่งดีเลยค่ะ จะได้เป็นหลักฐานชั้นดีเลย  ยังไงก็สามาารถโทรร้องเรียนได้ตามเบอร์ข้างต้นน่ัค่ะ....

Comment #12
chelsea (Not Member)
Posted @11 ก.ค. 56 00:21 ip : 171...120

ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องไปจ่ายนะครับ แล้วทำตามขั้นตอนดังนี้ครับ
1.นำใบเรียกเก็บเงินไปแจ้งความเป็นหลักฐาน 2.ติดต่อศูนย์รับเรื่องร้องเรียนโทรศัพท์มือถือ หน่วยงานของกสทช.โดยกด 1200 แล้วกด 1 จะมีเจ้าหน้าที่รับเรื่อง 3.เมื่อเจ้าหน้าที่รับเรื่องแล้วให้ส่งสำเนาบัตรประชาชนของผู้แจ้ง สำเนาใบแจ้งความ สำเนาใบเรียกเก็บเงิน พร้อมเขียนเรื่องที่ต้องการร้องเรียนโดยให้ระบุสถานที่ที่ท่านรับซิมการ์ด และหมายเลขหรือ e-mail ที่ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาด้วย แล้วส่ง e-mail มาที่ กสทช.ตามนี้ tcp.service@nbtc.go.th 4.เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับเอกสารและเรื่องร้องทุกข์จากท่านแล้วจะส่งหนังสือรับเรื่องไปให้ท่านพร้อมดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป ไม่ต้องกลัว และอย่าไปตกเป็นเหยื่อให้พวกมันนะครับ

Comment #13
อรวรรณ (Not Member)
Posted @17 ก.ค. 56 19:41 ip : 110...242

โดนไป 7000 บาทส่งหนังสือจากทนายความรันมอบอำนาจจะดำเนินคดีกับเราเลยคะ. ยัดเยียดซิมเหมือนกัน. เราดำเนินคดีก่อนเลยดีไหมเนี่ย

Comment #14
น้อง (Not Member)
Posted @3 ส.ค. 56 14:55 ip : 113...95

ไปอยู่ต่างประเทศมาเกือบปี เพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ 2 เดือน วันนี้เพิ่งได้รับจดหมายแผ่นเดียวจาก บ.เรียล มูฟ จำกัด แจ้งให้ไปจ่ายเงิน 6,863.47 บาท งง มากเพราะไม่เคยใช้ทรูมูฟมาหลายปีแล้ว จำไม่ได้ด้วยว่าเคยไปรับซิมอะไรที่เค้าแจกรึเปล่า หรือว่าเคยรับแล้วเอาไปทิ้งไว้ที่ไหน  ควรทำยังไงดีคะ

Comment #15โดนเหมือนกัน
หวาน (Not Member)
Posted @20 ส.ค. 56 21:00 ip : 49...162

ไม่เข้าใจว่า  ทำไม พวกมัน ทำกันอย่างงี้เลยเหรอ  ทำไมพวกมันถึงได้เลววววววววววววววววววววว


ขนาดนี้ เราก็โดนเหมือนกันค่ะ เจอไป 3725.28  ยังมีสตางค์มาด้วย  รับซิมฟรี ทั้งที่ไม่มีรายเดือน

ไม่เคยใช้บริการ ไม่เคย ลงทะเบียนเหี้ย อะไรสักอย่าง

ยอมรับว่า รับซิมฟรีมา  แต่ไม่เคยได้ใช้ รับมาเพราะเกรงใจ พวกพนักงาน ที่คุยจาพูดดี ไม่นึกว่า มันจะเอาข้อมูลของเรา กลับไป ทำเลว มาแจ้งหนี้  หาพ่อมันเหรอ

กูไม่จ่าย ถ้ามึงจะฟ้อง ก็ไปฟ้องพ่อฟ้องแม่มึงสิ ไอ้สัส ทำตัวอย่างขอทาน ขอทานยังขอดี นี่พวกมึงทำตัวเหมือนว่าวิเศษ เป็นเจ้าหนี้มาทวงหนี้ ทำยังกับ  เป็นผู้วิเศษ


กูไม่จ่าย!  ไอ้ชั่ว

Comment #16เรียกเก็บเงิน
garden island (Not Member)
Posted @25 ส.ค. 56 01:43 ip : 72...167

ดิฉันเคยได้รับซิมทรูมูฟฟรีมาเพราะแฟนเก่าดิฉันอยากได้และดิฉันใช้copyบัตรประชาชนสมัคร เพราะพนักงานบอกว่าต้องเป็นคนพื้นที่สมัครจะง่ายกว่า แต่ซิมนั้นเป็นแบบเติมเงิน แถมจานทรูมูฟ ตอนนั้นดิฉันได้อยู่บ้านแฟนเก่า ไม่เคยได้เห็นจานทรูมูฟมาติดตั้งเลย แถมซิมก็ไม่ได้ใช้ค่ะ แฟนเก่าใช้ จากนั้นดิฉันก็เลิกกะแฟนเก่ามาได้7ปีกว่าแล้ว กลับมาอยู่บ้านตัวเองและไม่เคยได้รับบิลจากทรูมูฟเลย จนกะทั้งปีที่แล้วแฟนเก่าดิฉันได้โทรมาหาพี่บอกว่าอย่างได้สำเนาบัตรประชาชนของดิฉันเพื่อไปเปลี้ยนชื่อผู้ใช้เบอร์โทรอันนี้ ดิฉันไม่ได้ให้เพราะสันดานมันขี้โกงกลัวจะเอาสำเนาดิฉันไปกู้เงินค่ะ ดิฉันก้ได้ไปติดต่อพนักงานทรูมูฟแล้วก็เล่าให้หล่อนฟัง เจ้าหล่อนบอกว่าไม่มีปัญหาถ้าใช้เติมเงิน แต่ดิฉันอยากปิดเบอร์นี้ เจ้าหล่อนบอกปิดไม่ได้เพราะเป็นระบบเติมเงิน แต่พอมาปี2013หลานสาวดิฉันเป็นคนรับจดหมาย ทรูมูฟใช้หมายศาลเรียกเก็บเงินจากดิฉัน จำนวน 7849.31บาทดิฉันร้อนใจมากชีวิตเกิดมาไม่เคยสร้างหนีั้สินเยอะขนาดนี้และดิฉันไม่มีเงินจะใช้ด้วยค่ะ ค่าอะไรก็ไม่รู้ ? ขอความเห็นใจช่วยหาทางออกให้ดิฉันด้วยค่ะ

Comment #17ระบบถูกระงับแต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นทุกเดือน
กระแต (Not Member)
Posted @27 ส.ค. 56 11:55 ip : 223...32

ด้วยซิมทรูที่ใช้โทรและเล่นเนต  โดนตัดสัญญาณเพราะไม่ได้ไปจ่ายตังค์มา 2 เดือน  แล้วถูกระบบระงับการใช้  แต่ทำมัยในช่วงที่ระงับสัญญาณ เดือนหลังๆเราก็ไม่ได้ใช้ ทำมัยมีค่าใช้จ่าย เพิ่มขึ้นทุกเดือน

Comment #18'โดนหลอกครับ ยังไม่เคยเปิดใช่ซิม ไม่เคยใส่ซิมแต่เก็บ ค่าบริการ [
จิรวัฒน์ ใจใหญ่ (Not Member)
Posted @3 ก.ย. 56 16:00 ip : 14...78

โดนหลอกครับ พี่เขาบอกว่ามาแจกซิมทรู คือว่า ก็รับไว้ แต่ว่า ไม่เคยใส่ซิม - หรือว่า เปิดใช่บริการเลย
อยู่ดีดี ' มาเก็บค่าบริการเฉยยย ๆ พ่อแม่ ว่า ' ผมก็ '' งง '' ไม่เข้าใจ พี่บอกให้ลองใช่ ผมเข้าใจอยู่ว่าลองใช่ แต่ว่านี้ยังไม่เคย เปิดใช่งาน เลยครับ มาเก็บเรื่อง อะไรคือ ว่าไม่เข้าใจนะครับ พี ' โปรดช่วยผมที่ ผมก็ไม่มีรายได้อะไร มาเก็บอะไรครับ เพราะ่ ถ้า ว่าผมเคยเปิดใช่งาน ผมก็จะไม่ว่าอะไรหลอก แต่นี้ ใส่ซิมมก็ยังไม่เคย เปิดใช่บริการก็ยังไม่เปิด แล้วโทรไปหา พ่อผม ก็โดนพ่อว่าหาว่าไป สมัครมั่ว - ผมก็ไม่เข้าใจ พี่เขาบอกว่า ลองเอาไปใช่ดูไม่่ใช่ไม่เป็นไร แต่นี้ ยังไม่ทันได้ ใส่ซิมเลย ไม่เคยเปิดใช่บริการ กลับมาเก็บ ค่าบริการเฉยเลย


ขอร้องงงง ครับ เรื่องนี้ ช่วยหน่อย คือว่า ผมไม่เ้ข้าใจ จริง :'(

Comment #19
สส (Not Member)
Posted @28 ก.ย. 56 14:56 ip : 125...224

โดนเหมือนกันค่ะวันนี้มันชั่วจริงเลยไม่ได้ใช้เลยดัน มีจดหมายมาทวงหนี้เฉยเลยสงสัยว่ามันคงส่งให้ทุกบ้านแหละมันคิดว่าบริษัทมันคงไม่ล่มจ มละมั้งมึงให้บ.ริษัทมึงวอดวายเลยไอ้ชิบหาย

Comment #20
น้อง (Not Member)
Posted @30 ก.ย. 56 10:28 ip : 202...1

ต่อเนื่องจากความเห็นที่ 14 ที่เป็นปัญหาของตนเองคะ ตอนนี้ได้รับการแก้ไขแล้วนะคะ ได้ติดต่อกับทรูมูฟ เค้าตรวจสอบข้อมูลของหมายเลขโทรศัพท์แล้ว ไม่มีการใช่งานจริงจึงยกเลิกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ถ้าใครมีปัญหาแบบเดียวกับดิฉันลองติดต่อ login Intelligence เป็น login รับข้อร้องเรียนของลูกค้าโดยตรงในเวปพันทิปจากกระทู้นี้นะคะ รวดเร็วกว่าติดต่อทางอื่นๆ คะ เค้าแก้ปัญหาให้ภายใน1-2 วันเลยคะ http://pantip.com/topic/30866706/comment13