พกมือถือเข้าสภา...งานเข้า สส. งานเข้ากระทรวงศึกษา

by watcher @22 เม.ย. 55 14:40 ( IP : 101...45 ) | Tags : บทความ , มือถือ , สส. , มือถือในมือเด็ก ,
photo  , 514x448 pixel , 59,345 bytes.

ดาวน์โหลดมือถือในมือเด็ก...สมาคมผู้บริโภคสงขลาเสนอให้มีหลักสูตรการใช้มือถือในทุกระดับชั้น...เรียกว่าสถานการณ์สอดคล้อง...เลยต้องรับผิดชอบสารภาพทั้งที่อาจมาจากเครื่องของสมาชิสภาท่านอื่นด้วย...เป็นคนสาธารณะยิ่งต้องระวัง ยิ่งต่อไปโทรศัพท์จะหลอมรวมสื่อทุกอย่างจากสมาร์ทโฟน(โทรศัพท์แสนฉลาด)เป็นซุปเปอร์สมาร์ทโฟน คนใช้ซื้อมาฉลาดตามมันไม่ทันก็เกิดปัญหาเช่นนี้แล..

จากเหตุคึกโครมดังไกลไปทั่วโลก ภาพโป๊หลุดขึ้นจอขนาดใหญ่กลางสภา พร้อมกับมีสื่อนำเสนอ สส.เปิดดูภาพโป๊ในเวลาไล่เรี่ยกัน ทำให้สมคมผู้บริโภคสงขลาต้องไปรื้อค้นเอกสารเผยแพร่ของ สบท.ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนชื่อหน่วยงานเป็น กลุ่มงานรับเรื่องร้องเรียนและคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม กสทช. ซึ่งสบท.ได้ผลิตสื่อที่น่าสนใจไว้จำนวนมาก เรื่องหนึ่งในนั้นคือ มือถือในมือเด็ก มีข้อมูล ข้อควรระวังต่างๆในการใช้มือถือ ซึ่งขณะนี้เป็นเหมือนอวัยวะที่33ของเราๆท่านๆกันแล้ว

อย่าให้เกิดเหตุเช่นนี้อีก...ไม่ได้หมายถึงแอบดูกันต่อไปได้นะคะ เดี๋ยวเจ๊ระเบียบจัดจะออกมา เอาว่าหลักสูตรการใช้มือถืออย่างเท่าทันควรมีไว้ในทุกระดับชั้นได้แล้วนะคะ


สื่อน่าสนใจของ สบท.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง