แผนการตลาดใหม่ ๆ ของทรู

by popzaa @April,05 2012 15.52 ( IP : 101...84 )

วันจันทร์ที่ผ่านมา  ศูนย์ฯ ได้รับโทรศัพท์จากผู้หวังดีคะ  โทรมาให้ทางศูนย์ฯ ช่วยเตือนภัยสำหรับผู้ใช้ซิมของทรูคะ (ไม่รู้จะทันรึป่าว)  ว่าตอนนี้จะมี sms เข้ามาแจ้งว่าเป็นผู้โชคดีได้สิทธิโทรฟรี 50 บาท ให้กดเลข 9 เพื่อตกลง  จากนั้นคะ  ท่านที่กดรับเงินฟรี(ก็ใครๆก็ชอบของฟรี) ก็จะได้ sms คิวเพลิน ตามมาคะ จะรับหรือไม่รับข้อความ เงินของท่านก็จะหายไปวันละ 6 บาท นอกจากจะกินเงินฟรีหมด ยังจะกินเงินที่เรามีอยู่ด้วยนะซิคะ  ผู้หวังดีคนนี้ก็ได้แจ้งกับทางทรูแล้ว  ทรูจัดการได้แค่ sms อื่น ๆ แต่ของคิวเพลินก็ยังคงอยู่คะ  และแจ้งว่าไม่สามารถแก้ไขให้ได้  ผู้หวังดีของเราก็ไม่ลดละ  ยังคงดำเนินการแจ้งร้องเรียนไปยัง กสทช.อีกด้วยนะคะ  แต่ผู้หวังดีของเราไม่ยอมให้ชื่อสกุล และเบอร์โทรศัพท์  จึงทำให้ทาง กสทช. แก้ไขปัญหาให้กับผู้หวังดีได้  และบอกกับทางศูนย์ฯ ว่า  ถ้ารำคาญมาก ๆ ก็เปลี่ยนซิมใหม่

    ทางศูนย์ฯ  จึงอยากให้ผู้ที่ประสบปัญหาเหมือนกัน ช่วยร้องเรียนมาเถอะคะ  เพราะตอนนี้เชื่อว่ามีปัญหามาก  แต่ไม่ค่อยมีใครร้องเรียนเพราะเห็นว่าเปลี่ยนซิมใหม่ง่ายกว่ากัน  ทราบกันรึป่าวคะว่าซิม  เป็นสมบัติของชาตินะคะ  ถ้าเราอยากจะช่วยกันแก้ปัญหานี้ทั้งระบบไม่ว่าจะเป็นค่ายไหน  เครือข่ายไหน  เืพื่อจะรวบรวมข้อมูลเชิงนโยบายเสนอต่อคณะกรรมการของ กสทช. ให้ดำเนินการต่อไปคะ

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

วิทยุเสียงผู้บริโภค
วิทยุเสียงผู้บริโภค


สถานีวิทยุ มอ. 88
สถานีวิทยุ มอ. 88

On Air

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone