ลุ้นสุดๆ ขึ้นทะเบียนองค์กรเพื่อคัดเลือกกรรมการหลักประกันสุขภาพภาคประชาชนรวม 902 องค์กร
หลังจากการประกาศรายชื่อองค์กรที่ผ่านการขึ้นทะเบียนรอบแรกเมื่อ 7 มิย.54 สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติได้ทำการประกาศผลการขึ้นทะเบียนองค์กรเพื่อกรรมการหลักประกันสุขภาพภาคประชาชน ในวันที่ 14 มิถุนายนนี้องค์กรใดที่มี นี้เพิ่มอีก 341 องค์กร รวมกับที่ประกาศแล้ว 561 องค์กรเป็นจำนวน 902 องค์กร โดยกำหนดให้มาประชุมคัดเลือกกันเอง ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2554 เวลา 9.00 น. ณ โรงแรมรามาการ์เด้น ทั้งนี้องค์กรใดที่มีส่วนได้ส่วนเสียที่ได้รับหรือไม่ได้รับการขึ้นทะเบียนนี้ มีสิทธิ์ยื่นหนังสือคัดค้านการรับขึ้นทะเบียนหรืออุทธpรณ์ได้ ภายใน 7 วันนับแต่ประกาศนี้ แต่ต้องไม่เกินวันที่ 27 มิถุนายน 2554 รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายนี้
Relate topics
- ศูนย์ประสานงานหลักประกันสุขภาพประชาชนจังหวัดสงขลา สมาคมผู้บริโภคสงขลา สนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ในหน่วยบริการ
- กฎหมายไม่เข้ม พบขนบุหรี่เถื่อนข้ามชายแดนไทย-ลาว-พม่า เกลื่อน จี้เร่งแก้ปัญหา
- สมาคมผู้บริโภคสงขลาเตือน...ระวังเวที “ชำแหละพลังงานฯ” แอบอ้างชื่อองค์กรผู้บริโภครับจ้างทุนบิดเบือนข้อมูลกลบเกลื่อนการทุจริตพลังงาน
- โค้งท้าย (IM) ก่อนประมูล 3G "จุดยืน-จุดร่วม" กสทช.-ค่ายมือถือ
- ๙ สค.นี้ตามดู “สุขภาพคนไทย ภายใต้ระบบเดียวกัน”ที่เนชั่นแชนแนล
- ๙ สค.นี้ตามดู “สุขภาพคนไทย ภายใต้ระบบเดียวกัน”ที่เนชั่นแชนแนล
- ไฉนรัฐบาลฉลาดน้อย จะดันทุรังเก็บ 30 บาทไปทำไม?
- 5 – 5 – 55 วันรวมพลังรับมือภัยพิบัติ (National Disaster Preparedness Day 2012)
- พกมือถือเข้าสภา...งานเข้า สส. งานเข้ากระทรวงศึกษา
- 3 กองทุนประกันสุขภาพ รักษามาตรฐานเดียวกันทุกรพ.