ท่านสามารถเขียนเรื่องร้องเรียนออนไลน์ได้จากเว็บไซท์ หรือหากเป็นเรื่องทั่วไปก็สามารถเขียนในกระดานสนทนา ก็ได้ ท่านสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม - MS Word หรือ PDF File เพื่อกรอกข้อมูลและส่งให้โครงการเพื่อดำเนินการต่อไป

ส่งไปรษณีย์แล้วของหาย

by ว่าที่ร.ต.ฉัตรชัย ศร @September,07 2015 09.12 ( IP : 58...132 )

วันที่ 14 สิงหาคม 2558  ผมส่งฝา คาราบาวแดง เพื่อชิงโชค  ไปกับ ไปรษณีย์ทุ่งลุง แบบลงทะเบียน  หมายเลข RI 9860 9400 7 TH โดยต้องส่งให้ถึง ภายใน 5 กันยายน 2558 แต่จนถึงวันนี้ของยังไม่ถึง หนำซ้ำ ยังไม่รู้ว่า ของอยู่ที่ไหน หากมองมูลค่าของภายในห่อบรรจุ มันก็แค่ฝาธรรมดา แต่ หากมองโอกาสที่อาจจะถูกรางวัล และ ความรู้สึกในการส่งของกับไปรษณีย์แล้ว มันมีค่ามากนัก  จึงรบกวนแจ้ง สคบ. ไว้ พิจารณา ว่าผมควรได้รับความคุ้มครองในฐานะผู้บริโภคหรือไม่ครับ เบอร์ติดต่อของผม 084-2153920 ครับ (มาถึงวันนี้ ผมคงหมดหวังในการลุ้นรางวัลแล้ว แต่อย่างน้อยก็อยากให้มีความรับผิดชอบเกิดขึ้นครับ)

Comment #1
น้ำทิพย์
Posted @July,17 2018 20.24 ip : 171...70

:)  น่าเห็นใจนะคะ    สาระน่ารู้

แสดงความคิดเห็น

« 5487
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน