ท่านสามารถเขียนเรื่องร้องเรียนออนไลน์ได้จากเว็บไซท์ หรือหากเป็นเรื่องทั่วไปก็สามารถเขียนในกระดานสนทนา ก็ได้ ท่านสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์ม - MS Word หรือ PDF File เพื่อกรอกข้อมูลและส่งให้โครงการเพื่อดำเนินการต่อไป

บริการอินเทอร์เน็ต TOT อ.เมือง สงขลา

by เทอด @November,21 2014 09.41 ( IP : 1...25 )

บริการอินเทอร์เน็ต ADSL ของ TOT อ.เมือง สงขลา แย่มาก ๆ ครับ ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง บางทีใช้ไม่ได้ไป 2-3 วัน  และบางช่วงช้ามาก ๆ เคยแจ้งไปทาง TOT แล้ว วันรุ่งขึ้นก็ใช้ได้ อีก 2-3 วันต่อมาใช้ไม่ได้อีก ทั้ง ๆ ที่เป็นบริการอินเทอร์เน็ต ADSL แท้ ๆ บริการก็แย่มาก ๆ พนักงานรับสายแจ้งเหตุขัดข้องก็ตอบแบบขอไปที  บ้านผมอยู่ ถนน กาญจนวณิช หน้าสถาบันราชภัฏไม่ได้อยู่ห่างไกลจาก TOT เท่าใดนัก  (เวลาที่ใช้งานโปรแกรมสื่อสารวิดีโอกับญาติที่ต่างจังหวัดนี่เห็นปัญหาชัดเจนเลยครับ)  ผู้บริโภคใช้งานได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่เวลาชำระค่าบริการเสียเต็มจำนวน รวมภาษีมูลค่าเพิ่มกับค่าเบอร์ก็ 700 - 800 กว่าบาททุกเดือน

ขอความกรุณาท่านผู้เกี่ยวข้องช่วยดำเนินการให้ทาง TOT แก้ไขโดยด่วนครับ  ลำพังตัวผมแจ้งไปทาง TOT แล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาในการใช้งานเหมือนเดิม  ขอบคุณมากครับ

Comment #1ร้องเรียน
สมาคมผู้บริโภคสงขลา
Posted @December,01 2014 13.59 ip : 114...92

เจอปัญหาแบบนี้ร้องเรียน กสทช. สายด่วน 1200 คะ .............

อีกอย่างแนะนำตรวจสอบสายแลนที่ใช้ด้วยนะคะว่ามีปัญหาชำรุดรึเปล่า เพราะบางทีก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เน็ตช้าด้วย  +)

Comment #2แจ้งร้องเรียนการให้บริการของการไฟฟ้าจ.สงขลา
ผู้ใช้ไฟฟ้า
Posted @April,23 2015 11.03 ip : 49...30

เนื่องจากบ้านของข้าพเจ้ามีเหตุไฟฟ้าขัดข้อง..  ติดๆดับๆอยู่ตลอด ข้าพเจ้าได้แจ้งให้การไฟฟ้ามาดูให้..เค้าได้เข้ามาดูแต่ไม่สามารถทำอะไรได้เหตุเพราะเสาไฟฟ้าบ้านข้าพเจ้ามีหลังคาบ้านสร้างกวมไว้..ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้จะเข้ามาใหม่และต้องใช้รถทำไฟที่มีที่ยกสูงมาทำให้..เวลาผ่านไปเกือบ3วัน ก็ยังไม่มา..ข้าพเจ้าทนไม่ไหวจึงโทรไปอีกครั้งแต่ได้รับคำพูดที่ไม่ดี..จากเจ้าหน้าที่ อ้างว่าต้องให้รื้อหลังคาบ้านออกไม่งั้นทำไม่ได้..และยังต่อว่าว่าไปสร้างหลังคากวมเสาไฟฟ้าทำไมก็เรามีเนื้อที่บ้านเท่านั้นก็ต้องสร้างกวมเป็นธรรมดา..เราถามว่าแล้วรถยกหล่ะเค้าอ้างว่ารถยกเสีย อยากรู้ว่ามีรถคันเดียวหรา..และในขณะที่ชาวบ้านเดือดร้อนทำไมต้องพูดเหมือนไม่อยากให้บริการเราก็จ่ายค่าไฟเหมือนกัน..ถ้าไม่อยากให้บริการก็บอกมาตรงๆๆเลย

Comment #3
ญานี
Posted @March,17 2017 19.25 ip : 223...46

:)  ต้องแจ้งไปที่ไหนครับ        สาระน่ารู้

Comment #4โทรศัพท์ เสีย ใช้ไม่ได้หนึ่งเดือนแล้วครับ
สันทัด
Posted @December,20 2017 14.31 ip : 171...166

โทรศัพท์เบอร์ 074-438513 ใช้สำหรับกิจการเสียนานเป็นเดือน ติดตาม ทวงถาม ก็เงียบ  ไม่มีการแก้ไขใด ๆ หน่วยงานนี้ยังมีคนรับผิดชอบ ดูแลอยู่อีกไหมครับ

แสดงความคิดเห็น

« 5487
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน