อยากทราบว่าใครผิด

by allnew @August,19 2014 10.57 ( IP : 223...63 )

คือว่าบ้านผมอยู่ในสวนยาง แล้วกิ่งไม้หักมาทับสายไฟ ทำให้สายไฟขาด ไฟดับแล้วมีคนมาบอกว่าทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเค้าเสียหาย แล้วเค้าก็มาเรียกร้องค่าเสียหาย แล้วยังพาหัวหน้าการไฟฟ้ามาอีก แล้วมาด่าคนที่บ้านผม แล้วจะให้คนที่บ้านผมเอากิ่งไม้ออกเองแล้วถ้าเกิดไฟช๊อตขึ้นมาจะทำยังไงครับ แบบนี้ผมควรทำอย่างไรครับ

Comment #1
สมาคมผู้บริโภคสงขลา
Posted @August,26 2014 16.40 ip : 114...30

ปรึกษาร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมได้เลยคะ

จังหวัดสงขลา จัดตั้ง “ศูนย์ดำรงธรรม” ตาม มติ คสช. รับเรื่องราวร้องทุกข์ ให้บริการข้อมูลข่าวสาร และแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในทุกมิติ เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อยในสังคมตามนโยบาย “คืนความสุขแก่ประชาชน” โดยจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของผู้ว่าราชการจังหวัด

      วันนี้ (1 ส.ค.) นายธำรง เจริญกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า ตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ 96/2557 ลงวันที่ 19 กรกฎาคม 2557 ให้จังหวัดสงขลา จัดตั้งศูนย์ดำรงธรรม เพื่อทำหน้าที่ในการให้บริการประชาชน การรับเรื่องร้องเรียนร้องทุกข์ ให้บริการข้อมูลข่าวสาร ให้คำปรึกษารับเรื่องปัญหาความต้องการ และข้อเสนอแนะของประชาชน และทำหน้าที่เป็นศูนย์บริการร่วมตามาตรา 32
      ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนเป็นไปอย่างรวดเร็วในทุกด้าน และทุกมิติ ได้แก่ การป้องกันภัยพิบัติสาธารณะ การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด การป้องกันและการปราบปรามการตัดไม้ทำลายป่าและทรัพยากรธรรมชาติ การแก้ไขปัญหาแรงงานต่างด้าว และการค้ามนุษย์ การคุ้มครองป้องกัน หรือช่วยเหลือประชาชนผู้ด้อยโอกาสให้ได้รับความเป็นธรรม ตลอดทั้งการบังคับการให้เป็นไปตามกฎหมาย เกิดความสงบเรียบร้อยในสังคม สนองต่อนโยบายคณะรักษาความสงบแห่งชาติ และกระทรวงมหาดไทย จังหวัดสงขลา จึงได้จัดตั้งศูนย์บริการร่วม “ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา”
      สำหรับศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา อยู่ภายใต้การกำกับดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และมีปลัดจังหวัดสงขลา เป็นหัวหน้าศูนย์ มีบุคลากรจากภาคส่วนต่างๆ มาร่วมกันให้บริการประชาชน โดยประชาชนที่ต้องการร้องเรียน และขอความช่วยเหลือในทุกๆ ด้าน สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสงขลา ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสงขลาหลังใหม่ อ.เมืองสงขลา โทร.0-7432-1562 หรือสายด่วน 1567 หรือเว็บไซต์จังหวัดสงขลา www.songkhla.go.th

แสดงความคิดเห็น

« 9107
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน