ร้าน รับจำนำทะเบียน รถ ชื่อ เขาแก้ว c.s.

by วิศิษฏ์พล ชูช่วย สงข @March,20 2013 12.57 ( IP : 49...104 )

เรียน สคบ และ ผู้บริโภค เนื่องจากกระผมเป็นผู้บริโภคคนหนึ่งที่โดนทางร้าน เขาแก้ว ซี เอส เอาเปรียบเป็นอย่างมากจากดอกเบี้ยเงินกู้จำนำทะเบียน หลังจากได้ทำการสอบถามจากพนักงานแล้วปรากฏว่า เป็นดอกเบี้ยนอกระบบแล้วทำไมถึงยังมีการทำธุรกรรมทางเงินกู้อยู่ได้ อยากให้ทาง ส ค บ เข้ามาตรวจสอบหน่อยครับเพราะหากปล่อยไว้คงจะเป็นการทำนาบนหลังคนหรือปล่าว และถ้าหากทางร้านเขาแก้ว ซี เอส มีการจดทะเบียนเสียภาษีถูกต้องแต่ทำไมถึงมีการใช้ดอกเบี้ยเงินกู้และเป็นดอกเบี้ยนอกระบบ อยากเห็นความถูกต้องจึงร้องเรียนมา วิศิษฏ์พล ชูช่วย สงขลา

Comment #1เรียนคุณวิศิษฏ์พล ชูช่วย
Posted @March,27 2013 17.50 ip : 113...139

เรียนคุณวิศิษฏ์พล ชูช่วย ไม่ทราบว่าเหตุการณ์ เกิดขึ้นเมื่อไหร่อย่างไรค่ะ...และเอกสารการทำสัญญา มีเก็บไว้เป็นหลักฐานหรือเปล่าค่ะ...และบริษัทนี้เป็นไฟแนนซ์หรือบริษัทอะไรค่ะ...เพราะถ้าอย่างนั้นจะเป็นเรื่องสัญญาไม่เป็นธรรมแล้วล่ะค่ะ...ต้องดูเงื่อนไขการำข้อตกลงกันด้วยค่ะ...หรือถ้าต้องการให้ข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามมาได้ค่ะ ที่เบอร์ 074-254542 ค่ะ....

แสดงความคิดเห็น

« 1753
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน