ผมถูกศูนย์ฮอนด้าคิดค้าบริการเกินจริงครับ

by boom @July,24 2012 18.50 ( IP : 110...91 )

สวัดดีครับ ผมเป็นลูกค้าที่บริษัท อ สงขลามอเตอร์ จำกัดครับ - ผมได้นำรถเข้าใช้บริการโดยไปเปลี่ยนUBOX ในขณะนั้นช่างบอกว่าของหมด จึงไปเอาของข้างนอกมา ราคาของข้างนอก250 เพราะผมขอดูใบเสร็จนะครับ **แต่พอผมจ่ายเงินกลับเป็น550บาทครับ  ค่าแรง50 ค่าUBOX500ครับ ** - แล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเพื่อนมา นำรถSCOOPY i มาซ่อม(ดัดเหล็กตั้งเท้า) ในขณะซ่อมช่างได้ทำเหล็กตั้งเท้าหัก ช่างเลยทำการเซื่อม ตกลงค่าใช้บริการที่เพื่อนผมจ่ายค่าแรง150บาท **** ทั้งๆที่ลวดเซื่ิอมยังไม่หมด และเท่าที่ผมฟังมางานนี้ก็ไม่เกี่ยวกับเพื่อนผมด้วยนนะครับ และเพื่อนยังบอกว่าคนที่คิดตังชื่อ ตี้ **** (อันนี้เพื่อนผมเล่าให้ฟัง)

********ผมว่าน่าจะไม่ใช่แค่เพื่อนผมและผมที่ตกเป็นเหยื่อให้เขาหลอกนะครับ  ไม่ทราบว่าทำไม ทางการจึงไม่ยอมมาดูแลและตรวจสอบบ้างครับ ท่านจะปล่อยไว้แบบนี้เพื่อให้บริษัทอื่นเอาเป็นตัวอย่างหรอครับ
******ที่ผมต้องมาพิมพ์นะครับ เพราะผมเห็นการกระทำนี้ไม่ไว้แล้วครับช่วยด้วยนะครับ*******

แสดงความคิดเห็น

« 9107
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน