ประชาสัมพันธ์

5 – 5 – 55 วันรวมพลังรับมือภัยพิบัติ (National Disaster Preparedness Day 2012)

by watcher @May,01 2012 04.03 ( IP : 113...64 ) | Tags : ประชาสัมพันธ์ , ภัยพิบัติ
photo  , 144x246 pixel , 15,536 bytes.

ผู้ดำเนินการเว็บไทยฟลัดขอเชิญ : โลกเตือนเราถี่ขึ้น มีสัญญาณหลายอย่างที่บอกให้รู้ว่า โลกกำลังเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงทางธรรมชาติ ทั้งภัยหนาว ภัยแล้ง ภัยน้ำ แผ่นดินไหวรวมทั้งความแปรปรวนของสภาพอากาศ ฯลฯ ที่ล้วนเป็นภัยพิบัติที่นับวันจะทวีความรุนแรงและเกิดขึ้นทั่วทุกหนทุกแห่งของโลก

  ... คำถามหนึ่งที่สาคัญ คือ มนุษย์เรียนรู้ เข้าใจธรรมชาติ และมีเครื่องมือในการ รับมือกับความเปลี่ยนแปลง รับมือกับภัยพิบัติเหล่านี้มากน้อยแค่ไหน ...

  จากเหตุการณ์ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่าน มา คงเป็นทั้งคำตอบและบทเรียนสาคัญที่จะทาให้เราเข้าใจได้ดีว่า สังคมไทย

ความเปลี่ยนแปลงทางธรรมชาติแม้จะเป็นปัจจัยที่เราไม่อาจควบคุม แต่เราสามารถเรียนรู้และปรับตัวที่จะอยู่อย่างสอดคล้องกับธรรมชาติได้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวาระภาคประชาชนในการออกแบบ กำหนดทิศทาง วิธีการ และเรียนรู้ปรับตัวจากสถานการณ์จำลองร่วมกัน ณ หอประชุมใหญ่ สถาบันเทคโนโลยีพระจอม เกล้าฯ ลาดกระบัง ใน วันเสาร์ที่ 5 พค. 2555 เวลา 8.20-18.00 น.

เอกสาร : รายละเอียดข้อมูล

แสดงความคิดเห็น

« 9107
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน