แผนการตลาดใหม่ ๆ ของทรู

by popzaa @April,05 2012 15.52 ( IP : 101...84 )

วันจันทร์ที่ผ่านมา  ศูนย์ฯ ได้รับโทรศัพท์จากผู้หวังดีคะ  โทรมาให้ทางศูนย์ฯ ช่วยเตือนภัยสำหรับผู้ใช้ซิมของทรูคะ (ไม่รู้จะทันรึป่าว)  ว่าตอนนี้จะมี sms เข้ามาแจ้งว่าเป็นผู้โชคดีได้สิทธิโทรฟรี 50 บาท ให้กดเลข 9 เพื่อตกลง  จากนั้นคะ  ท่านที่กดรับเงินฟรี(ก็ใครๆก็ชอบของฟรี) ก็จะได้ sms คิวเพลิน ตามมาคะ จะรับหรือไม่รับข้อความ เงินของท่านก็จะหายไปวันละ 6 บาท นอกจากจะกินเงินฟรีหมด ยังจะกินเงินที่เรามีอยู่ด้วยนะซิคะ  ผู้หวังดีคนนี้ก็ได้แจ้งกับทางทรูแล้ว  ทรูจัดการได้แค่ sms อื่น ๆ แต่ของคิวเพลินก็ยังคงอยู่คะ  และแจ้งว่าไม่สามารถแก้ไขให้ได้  ผู้หวังดีของเราก็ไม่ลดละ  ยังคงดำเนินการแจ้งร้องเรียนไปยัง กสทช.อีกด้วยนะคะ  แต่ผู้หวังดีของเราไม่ยอมให้ชื่อสกุล และเบอร์โทรศัพท์  จึงทำให้ทาง กสทช. แก้ไขปัญหาให้กับผู้หวังดีได้  และบอกกับทางศูนย์ฯ ว่า  ถ้ารำคาญมาก ๆ ก็เปลี่ยนซิมใหม่

    ทางศูนย์ฯ  จึงอยากให้ผู้ที่ประสบปัญหาเหมือนกัน ช่วยร้องเรียนมาเถอะคะ  เพราะตอนนี้เชื่อว่ามีปัญหามาก  แต่ไม่ค่อยมีใครร้องเรียนเพราะเห็นว่าเปลี่ยนซิมใหม่ง่ายกว่ากัน  ทราบกันรึป่าวคะว่าซิม  เป็นสมบัติของชาตินะคะ  ถ้าเราอยากจะช่วยกันแก้ปัญหานี้ทั้งระบบไม่ว่าจะเป็นค่ายไหน  เครือข่ายไหน  เืพื่อจะรวบรวมข้อมูลเชิงนโยบายเสนอต่อคณะกรรมการของ กสทช. ให้ดำเนินการต่อไปคะ

แสดงความคิดเห็น

« 5487
หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิก ท่านจำเป็นต้องป้อนตัวอักษรของ Anti-spam word ในช่องข้างบนให้ถูกต้อง
The content of this field is kept private and will not be shown publicly. This mail use for contact via email when someone want to contact you.
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน