ninjasezzx8 ninjasezzx8

รวมบทความดีๆรอบโลก

ความรู้รอบโลก

ทัวร์จีนที่สนุกสุดเหวี่ยง

เปิดโลกทัศน์หลากหลาย กับการให้บริการการท่องเที่ยวไปประเทศนอกทัวร์จีน ในแบบที่เป็นกันเองทั้งแบบ คนรัก เป็นทีม สัญจรในพื้นที่โด่งดังของแต่ละที่ ให้เป็นอิสระใจไปแบบสบายๆพร้อมกับเราได้แล้ววันนี้

  ความตึงเครียดเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกบุคคลต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเรื่องการทำงาน เรื่องศึกษา เรื่องครัวเรือน เรื่องความรักใคร่ จึงเป็นปัจจัยให้บุคคลต้องมองหาแนวทางเพื่อที่จะปล่อยความโกลาหลพวกนี้ โดยสืบเสาะกิจกรรมมากมายเพื่อที่จะแก้เครียด ไม่เพ้อเจ้อ หาความเบิกบานในช่วงสั้นๆ เช่นไปเฉลิมฉลองกับเพื่อนพ้อง ไปตกปลา หากิจกรรมที่พึงพอใจ ที่นิยมกันมากมายก็คือไปเที่ยวตามพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชนบท หรือเที่ยวตะลอนไปในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะต่างประเทศนับว่ากำลังฮิตมากที่สุดครับ


  มีหลายๆเว็บที่เปิดบริการทัวร์ในประเทศนอกเกิดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ให้ท่านได้เลือกสรรใช้บริการ เดอะ ฟีนิกซ์ 999 ก็websiteหนึ่งในบริษัทที่เปิดให้บริการเที่ยวในรูปแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ในประเทศทั้ง 6 ภูมิภาค ต่างประเทศ เช่นทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เมียนมาร์ ทัวร์สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์ประเทศญี่ปุ่น ทัวร์ประเทศเกาหลี ทัวร์จีน ไม่ใช่แค่ในทวีปเอเชียอย่างเดียว ยังเปิดให้ประการทัวร์ทวีปยุโรปด้วย ทัวร์ยูเครน ทัวร์สหรัฐอเมริกา ทัวร์อินเดีย ทัวร์อียิปต์ ทัวร์แอฟริกา และอีกเยอะแยะหลากหลายประเทศที่ไม่ได้กล่าวถึง


  มีหลากหลายprogramไปเที่ยวให้พวกท่านทั้งหลายได้คัดเลือกตามความชอบ ทั้งเรื่องโอเต็ลระดับ ๕ ดาว ภัตตาคารชั้นยอด โดยพนักงานที่มีคุณภาพ ชำนิชำนาญ ทั้งภาษา ในสถานที่ของแหล่งที่สำคัญๆต่างๆ คอยสอดส่องดูแลท่านคอยเสนอแนะไปในที่ท่องเที่ยวหลากหลายแบบกันเอง มีการบริหารprogramท่องเที่ยวได้ทันเวลาที่กำหนดคุณๆจะได้เดินทางอยู่ในสถานที่นั้นๆอย่างสาใจตามความเหมาะเจาะของระยะเวลาที่ทางบริษัททัวร์ได้ระบุไว้ ท่านจะปลอดภัยทั้งชีวิตและสินทรัพย์ตลอดการสัญจรทั้งเที่ยวไปและขากลับ แถมสตางค์ยังเหลือในกระเป๋ากลับมาเมืองไทยใช้ชีวิตสามัญได้อย่างสบายใจ เพราะว่าทางบริษัทเดอะ ฟีนิกซ์ 999 จำกัดของทางเรา จัดการเดินทางในราคาย่อมเยาพอเหมาะพอควรกับprogramเที่ยวที่ได้เจาะจงไว้ คุณๆอย่ามัวรีรอครับลองมาใช้บริการกับทางwebเราแล้วพวกท่านจะชื่นชอบ

มีต่อ »

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน