fanthaitour fanthaitour

เว็บแฟนไทยทัวร์ แนะนำแหล่งท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

แฟนไทยทัวร์

ความงดงามที่ถูกสร้างขึ้นโดย ธรรมชาติ งามจริงๆ งามแท้ๆ

ทัวร์จีน จิ่วไจโกว  ตั้งอยู่ ณ ใจกลางตะเข็บของหุบเขาสามอำเภอ คือ อำเภอซงพาน อำเภอหนานผิง อำเภอผิงอู่ ในมณฑลเสเฉวน ห่างจากนครเฉินตูประมาณ 540 กิโลเมตร เป็นถนนรถยนต์ ลาดยางสองเลน ที่ตัดไปตามไหล่เขา อุทยานจิ่วไจ้โกว ที่องค์การยูเนสโกประกาศรับรองเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติและมรดกโลกเขตอนุรักษ์สัตว์ป่าเป็นทิวทัศน์อินวิจิตรพิสดารที่ธรรมชาติได้มอบไห้แก่มนุษย์เมื่อมองจากข้างบน จิ่วไจ้โกวจะเขียวขจีไปด้วยพืชพันธุ์นานาชนิด สลับซับซ้อนไปกับยอดเขาหิมะ น้ำตกอันสวยงาม เป็นสถานที่ดึงดูดใจของคนทั่วโลก จิ่วไจ้โกวยังเป็นสถานที่ปราศจากมลพิษซึ่งรักษาความเป็นธรรมชาติท้องฟ้าสีคราม เมฆสีขาว อากาศอันบริสุทธิ์ พืชพันธุ์นานา


คำอธิบายภาพ
ชนิดที่มีสีสันอันหลากหลาย ทะเลสาบน้อยใหญ่ ดังกระจกเงา ธารน้ำตกที่มีชีวิตชีวา “น้ำ”เป็นหัวใจของทิวทัศน์ในอุทยานจิ่วไจ้โกว น้ำ ซึ่งระยะเวลาไหลลงมาจากยอดเขาหิมะนั้นคือน้ำที่ใสสะอาด คือน้ำที่บริสุทธิ์และค่อยไหลลงที่ต่ำ ลดเลี้ยวเคี้ยวคดบ้างก็เกิดเป็นน้ำตกกว้าง 50 เมตร สูง 20 เมตร ที่ฝืนป่าไม้ทะลักออกมา อย่างตื่นตาตื่นใจ น้ำตก “เจิ้งสู้”น้ำตกหน้อยื่อหล่าง สูง 30-40 เมตร กว้าง 140 เมตร เป็นน้ำตกกว้างที่สุดของประเทศจีน น้ำตกไข่มุกซึ่งน้ำจะไหลลงสู่ลานลาดกว้างหลายร้อยเมตร เมื่อน้ำกระทบกับผิวที่เป็นเกล็ดเล็กน้อยก็กระจายคล้ายล้ายกับเม็ดไข่มุก กระจายกลิ้งบนลานไหล่เขาจากสูงไปสู่ที่ต่ำ บ้างเป็นผืนน้ำที่กว้างและค่อยไหลผ่านซุ้มต้นไม้นับหมื่นนับพันซุ้ม คล้ายกับใครแอบเอาบอนไซนับน้อยใหญ่ที่มีสีสันแตกต่างกันไปนับสิบนับร้อย บึงห้าสี สระหมีแพนดา ฝูงทะเลสาบเจิ้งสู้ ทะเลสาบฉางไห่ ล้วนเป็นฝีมือของธรรมชาติที่มอบเป็นมรดกให้แก่มนุษย์เรา

มีต่อ »
เกาะบาหลี ความสวยงามด้วยธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ทัวร์บาหลี(Bali) เกาะนี้ตั้งอยู่ใกล้ตอนกลางของหมู่เกาะอินโดนีเซีย บาหลีมีพื้นที่ 5,650 ตร.กม. บาหลีมีประชากรมากกว่า 3 ล้านคน วัฒนธรรมบาหลีของชาวบาหลีเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเที่ยวบาหลี เพราะที่บาหลีนี้เป็นที่เที่ยวซึ่ง ประเพณี ศาสนา วัฒนธรรม เจริญเหนือวัตถุอื่นๆ และผู้คนบนเกาะบาหลี ยังเชื่อกราบไหว้เทพเจ้า และภูติผีจนปัจจุบัน บาหลีจึงได้ถูก ขนานนามว่า บาหลีเป็นดินแดนแห่งเทพเจ้า


คำอธิบายภาพ

ทัวร์บาหลี

เที่ยวบาหลี การเยี่ยมชมวัดต้องแต่งชุดสุภาพ (กางเกงขายาว) ไม่เช่นนั้นก็ต้องยืมโสร่งใส่ เพื่อเข้าวัดนั้นๆได้ สปาที่บาหลีเป็นที่ขึ้นชื่อมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพราะบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และการนวดด้วยนวดน้ำมัน หรือสมุนไพรกลิ่นหอมต่างๆ

บาหลีเป็นเกาะเกาะหนึ่งของประเทศอินโดนีเซีย ที่มีความสวยงามด้วยธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับวัฒนธรรมที่ไม่ เหมือนใคร ซึ่งได้สืบทอดต่อกันมาเป็นเวลานับพันปี มีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมเป็นจำนวนมาก เช่น วัดและวัง ซึ่งมีความโดดเด่นทางสถาปัตยกรรม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ชายหาดที่สวยงามและขาวสะอาด รวมทั้งผืนป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ และการดำเนินชีวิตของคนบาหลีด้วยวิธีการกสิกรรมแบบดั้งเดิม บาหลีกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทั่วโลกรู้จัก bali barong danceบาหลี อินโดนีเซียบาหลี อินโดนีเซียบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีบาหลีทัวร์บาหลีบาหลีบาหลีบาหลี บาหลี


เกาะบาหลีที่ห่างไกลแห่งนี้ให้ความรู้สึกถึง ความเป็นเอเชียอย่างมาก บาหลี เป็นเกาะที่สวยงามที่สุดในเอเชียแปซิฟิก การเดินทางก็สะดวกด้วย สายการบินตรงทุกวันจากเมืองต่างๆ ทั่วโลก แล้วเดินทางต่อด้วยรถโค้ชแสนสบาย บาหลีเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่มี อากาศตลอดปีอยู่เพียง 2 ฤดู คือ ฤดูร้อน ตั้งแต่เดือนเมษายน-ตุลาคม และ ฤดูฝน

บาหลีวันนี้ มีสัญญาณที่ดีสำหรับลูกค้า ที่จะกลับไปท่องเที่ยวที่นี่อีก สัญญาณแรกที่เห็นได้ชัดก็คือ นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น เริ่มเดินทางกลับมาเที่ยวบาหลีอีกครั้ง รองลงมาก็คือนักท่องเที่ยวชาวไทย ส่วนใหญ่ที่เดินทางมาจะเป็นกลุ่มครอบครัว สำหรับอาหารบาหลี รสชาติอาจจะไม่จัดจ้านเท่าอาหารไทย แต่เครื่องปรุงคล้ายๆ กับอาหารไทยทั้งนั้น

ที่สำคัญที่สุด ทุกแห่งจะคงไว้ซึ่งความ งดงามของธรรมชาติ เพื่อให้ได้สัมผัสความงามของบาหลี “สวรรค์บนดิน”ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมงดงามเอื้อ ต่อบรรยากาศการพักผ่อนและงานธุรกิจของคุณพร้อมกันไปด้วย ที่บาหลี

มีต่อ »
เรื่องที่คุณควรรู้ ก่อนเที่ยวฮ่องกง

ในแต่ละประเทศ แต่ละเมืองก็มีขนบธรรมเนียมประเพณีปฏิบัติที่แตกต่าง กันออกไป เมื่อคนเดินทางไปที่ไหนๆ ที่ความเป็นอยู่แตกต่างไปจากบ้านเรา

คำอธิบายภาพ

ทัวร์ฮ่องกง

    ดังนั้นก่อนจะเดินทางไปต่างประเทศได้รับรู้เรื่องราวของประเทศนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับ ข้อควรปฏิบัติหรือเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยน่ารู้ของการใช้ชีวิต การเดินทาง การกินอยู่ นับได้ว่าเป็นเรื่องอันมีประโยชน์มหาศาลเพราะจะช่วยให้คุณได้รู้ว่าควรจะเตรียมรับมืออย่างไรหากเกิดปัญหา

มีต่อ »

เมนูหลัก

อัลบั้มภาพกิจกรรม

ดูทั้งหมด »

Member Zone

สมัครสมาชิก · ลืมรหัสผ่าน